วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

ประวัติ   iberry

         ริเริ่มและก่อร่างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2542 ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจของสองพี่น้อง วิวัฒน์-อัจฉรา บุรารักษ์ หนุ่ม-สาวรุ่นใหม่ผู้ชื่นชอบไอศกรีมเป็นชีวิตจิตใจ และปรารถนาจะสร้างสรรค์รสชาติ คุณภาพที่สอดคล้องกับอารมณ์ รสนิยม และรูปแบบการใช้ชีวิตของคนไทยยุคใหม่ ร้านไอศกรีมเล็กๆแห่งแรกในซอยสุขุมวิท 24 จึงได้ถือกำเนิดขึ้น เพียงชั่วระยะเวลาไม่นาน จากเสียงบอกเล่าปากต่อปากของกลุ่มลูกค้าที่ติดอกติดใจในรสชาติ ชื่อเสียงของร้าน Iberry ก็เริ่มเป็นที่รู้จักของผู้คนในวงกว้าง ซึ่งไม่จำกัดเฉพาะลูกค้าที่อยู่ในละแวกสุขุมวิทเท่านั้น

         iberry จึงเป็นทางเลือกใหม่ของผู้นิยมลิ้มรสหวานเย็นชื่นที่น่าพึงพอใจ ปลอดภัยต่อสุขภาพ จากการผลิตแบบ home made
         iberry ถือเป็นแหล่งรวมไอศกรีมหลากสไตล์ ทั้ง ไอศกรีมตำรับอิตาเลียน ที่โดดเด่นด้วยความหอมแอลกอฮอล์ในทีรามิสึ หรือไอศกรีมกลิ่นรสเบา ๆ ของสมุนไพรสไตล์ญี่ปุ่น
         iberry ยังมีความสดชื่นชุ่มคอของไอศกรีมรสผลไม้จากทั่วโลก อย่าง สตรอเบอรี ราสพ์เบอรี แบลกเบอรี บลูเบอรี กีวี และที่โดดเด่นเป็นพิเศษจนถือได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจของทางร้านคือ การนำผลไม้สดตามฤดูกาลของเมืองไทยมาประยุกต์ให้เป็นต้นตำรับไอศกรีมผลไม้แบบไทยๆ อาทิ มะดัน มะขาม กระท้อน มะยม ลิ้นจี่ ส้มจี๊ด ทุเรียน มังคุด มะม่วงน้ำดอกไม้ ตลอดจน มะพร้าวน้ำหอมที่ให้กลิ่นและรสชื่นใจจริง ๆ
         iberry รสผลไม้ไทย 100 % นั้น นับเป็นเสน่ห์เฉพาะที่ยากจะเลียนแบบของ Iberry
        iberry shop คือร้านไอศกรีมที่เจ้าของร้านมีความใส่ใจอย่างยิ่งในเรื่องของการดีไซน์ ทั้งบรรยากาศภายนอกและภายในร้านให้สวยงาม รวมถึงรายละเอียดเล็กๆน้อยๆในการตกแต่ง

เวลาเปิด-ปิดร้าน ---->    10:30 - 22:00 ทุกวัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น